Thông báo

Hội Cựu Giáo chức Trường Đại học Nha Trang tổ chức gặp mặt hội viên hàng năm nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

• 21/11/2023

Hơn 100 hội viên đã về dự họp, có cả những hội viên từ TP Hồ Chí Minh. Cuộc gặp đón tiếp lãnh đạo Nhà trường, Hội CGC tỉnh Khánh Hòa, CGC Thị xã Ninh Hòa.

Cuộc gặp gỡ đã ôn lại những kỷ niệm trong thời gian làm việc, cống hiến tại Trường Đại học Nha Trang, hỏi thăm sức khỏe cùng nhau.

Các hội viên đã nghe Chủ tich hội báo cáo hoạt động năm 2023 và phương hướng hoạt động năm 2024. Hội Cựu Giáo chúc cảm ơn sự giúp đỡ, hỗ trợ cho Hội hoạt động trong năm qua và mong rằng sẽ tiếp tục hỗ trwoj Hội trong thời gian tới.

TS Khổng Trung Thắng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường thay mặt lãnh đạo nhà trường đã thông tin đến các hội viên về tình hình hoạt động trên các lĩnh vực và mục tiêu phát triển ngắn hạn, dài hạn trong những năm tới. Lãnh đạo trường cũng gửi lời chúc mừng và tri ân đến các cựu viên chức, giảng viên của trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam và hy vọng  rằng, các thầy cô giáo đã nghỉ hưu sẽ tiếp tục đóng góp ý kiến cho sự phát triển của Nhà trường trong thời gian tới.

TS Khổng Trung Thắng - Bí thư Đản ủy, Chủ tichj HĐ trườngChủ tịch Hội Nguyễn Hữu TrọngTS Khổng Trung Thắng