• 08-12-2020

Ngày 06/12/2020 Hội Cựu Giáo chức Trường Đại học Nha Trang cùng các Cựu Giáo chức Bộ môn Vật lý đã đến thăm Cựu giáo chức Đào Tấn Bình.

Cựu Giáo chức Đào Tấn Bình, cựu giảng viên Bộ môn Vật lý, cựu chuyên viên Phòng Quản lý Khoa học, sinh năm 1952, về trường năm 1979, nghỉ hưu vì lý do sức khỏe năm 2002. Sau những lần bị tai nạn, sức khỏe đã giảm sút nghiêm trọng, vợ thầy cũng ốm nặng, gia đình thầy lâm vào hoàn vô cùng khó khăn, hai con của thầy Bình không thể nuôi ba mẹ, hai vợ chồng không thể chăm sóc lẫn nhau. Cô Thuẫn vợ thầy Bình và hai con của thầy chúng tôi không liện lạc được. Sau một thời gian tích cực tìm kiếm của các cựu giáo chức Bộ môn Vật lý, chúng tôi biết được  thầy Đào Tấn Bình được vợ chồng người em con chú ruột đưa về Tuy Hòa chăm sóc. Ngày 06/12/2020 các đồng nghiệp của thầy Bình và Ban chấp hành Hội Cựu giáo chức Đại học Nha Trang đã đến Tuy Hòa mang theo phần quả của anh em và các đồng nghiệp Câu lạc bộ trà 23 Củ Chi đến thăm thầy.

Đến thăm thầy Đào Tấn Bình, chúng tôi vui mừng được biết, sau 3 năm được vợ chồng cô em con chú ruột đón về chăm sóc với kinh phí hoàn toàn tự nguyện của cô em vì thầy Bình không có khoảng thu nhập nào  (lương hưu của thầy Bình đã thể chấp vay ngân hàng và hàng tháng ngân hàng đã thu hết), sức khỏe thầy Bình đã đi vào ổn định. Mọi người đều nhận biết, nếu không có vợ chồng cô em này thì không biết thầy Bình sẽ ra sao.

Thầy Nguyễn Văn Ba, Chủ tịch hội và anh em chúc thầy Bình được sớm ổn định sức khỏe. Cảm ơn vợ chồng cô em đã tận tình chăm sóc thầy Bình.

BÁO CÁO TỔNG KẾT THI ĐUA NĂM 2019

BÁO CÁO TỔNG KẾT THI ĐUA NĂM 2019