BÁO CÁO TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2020

• 24-11-2020
  • Hội Cựu Giáo Chức NTU

Hoạt động của hội Năm 2020.

BÁO CÁO TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2020

Hội Cựu giáo chức Đại học Nha Trang xin báo cáo tổng kết hoạt động năm 2020.

1.      Công tác tổ chức Hội:

-          Số Hội viên:  130

-          Số Hội vên mới: 6

-          Nhân sự: Kết nạp thêm 6 Hội viên, chết 2 Hội viên

2.      Hoat động Hội:

-          Chuẩn bị tốt để tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Viêt Nam năm 2020. Chuẩn bị đợt du lịch miềm Tây (dự định tháng 3, nhưng vì Covid-19 nên phải hoãn đến tháng 12 tới)

-          Tham gia đóng góp ý kiến của Hội với công việc của Trường Đại học Nha Trang trong các đợt sinh hoạt và những sự kiện lớn của Trường thông qua các thành viên BCH Hội.

-          Phối hợp với Nhà trường tổ chức họp mặt đầu xuân Canh Tý cho cán bộ nghỉ hưu.

-          Tuyên truyền động viên Hội viên và Gia đình Hội viên thực hiện nghiêm túc mọi quy định của Chính quyền, đặc biệt là về phòng chống dịch CoVid-19. Toàn thể Hội viên và gia đình đều tuân thủ những quy định về phòng chống dịch CoVid-19 một cách tự giác và đầy đủ.

-          Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Cựu giáo chức Khánh Hòa, Các Hội viên đã tích cực tham gia ủng hộ đồng bào bão lụt miền Trung (theo các phường nơi cư trú). Kết quả tổng hợp đến ngày 10 tháng 11 năm 2020 đã đóng góp được (theo báo cáo của các Hội viên): 35 triệu đồng, 2 gói quần áo, 100kg gạo…

-          Có 7 Hội viên tham gia giảng dạy và nghiên cứu khoa học với những đơn vị có yêu cầu.

-          Các nhóm sinh hoạt vẫn được duy trì và có tác dụng tốt.

-          Thăm hỏi Hội viên ốm đau, gặp hoàn cảnh khó khăn hoặc từ trần chu đáo.

-          Có 1 Hội viên tham gia sáng tác và gửi đăng thơ theo phát động của Tỉnh Hội (được đăng 2 bài).

3.      Phương hướng hoạt động năm 2021

Ngoài những công tác thường xuyên hàng năm, Hội cần tập trung để hoàn thành những việc sau:

-          Hoàn chỉnh tổ chức Hội theo đúng điều lệ (mở rộng thành phần Hội viên,).

-          Tổ chức một chuyến du lịch cho Hội viên.

-          Mở rộng một số nhóm sinh hoạt theo chủ đề.

4.      Đề nghị khen thưởng

Kính đề nghị BCH Tỉnh Hội khen thưởng tập thể và cá nhân sau:

-          Tập thể Hội Cựu giáo chức Đại học Nha Trang vì thành tích hoạt động trong năm

-          Cá nhân:

+ Thầy Nguyễn Hữu Trọng: Tích cực hoạt động và đóng góp nhiều cho thành tích chung của Hội

+ Cô Lê Thị Hồng Mơ: Tích cực hoạt động và đóng góp nhiều cho thành tích chung của Hội

+ Cô Hoàng Thị Huệ An: Tích cực hoạt động Hội, đặc biệt là đẩy manh hoạt động của nhóm Phụ nữ ĐHNT có hiệu quả.

TM. BCH HỘI CỰU GIÁO CHỨC ĐH. NHA TRANG

NGUYỄN VĂN BA

Ngày Nhà Giáo Việt Nam 2020 (P2)

Ngày Nhà Giáo Việt Nam 2020 (P2)