• 06-01-2021

Ngày 06/01/2021, tại Hội trường số 1 Trường Đại học Nha Trang, Câu lạc bộ Văn nghệ Hội Cựu giáo chức Đại học Nha Trang ra mắt theo thông báo của Ban chấp hành hội.

Đến dự buổi ra mắt gồm các CGC trong Ban chấp hành: Nguyễn Văn Ba - Chủ tịch hội, Nguyễn Hữu Trọng - Phó chủ tịch, Lê Thị Hồng Mơ - Ủy viên và các thành viên Câu lạc bộ.

CGC Nguyễn Văn Ba thay mặt BCH Hội phát biểu chào mừng sự ra mắt của CLB, mong muốn CLB sẽ là nơi tụ họp những CGC yêu thích văn nghệ bao gồm nhiều lãnh vực: Ca nhạc, thơ văn, nhiếp ảnh, ..., sinh hoạt đều đặn, tạo sân chơi vui khỏe và tình đoàn kết của các hội viên. Hội chân thành cảm ơn Nhà trường đã tạo mọi điều kiện để CLB hoạt động.

Các CGC tham gia thống nhất nguyên tắc hoạt động cảu CLB:

- Hội viên CLB là mọi CGC của Hội và các thân hữu, cá nhân yêu thích văn nghệ, tự nguyện tham gia.

- Chi phí cho sinh hoạt do các thành viên CLB tự nguyện đóng góp có sự hỗ trợ của Hội CGC.

- Tổ chức sinh hoạt định kỳ theo chủ đề do Ban Chủ nhiệm CLB hoạch định.

Các thành viên đã bầu Ban Chủ nhiệm CLB như sau:

- CGC Vũ Duy Đô             Chủ nhiệm.

- CGC Lê Thị Hồng Mơ     Phó Chủ nhiệm.

- CGC Nguyễn Thị Hào     Ủy viên.

CGC Vũ Duy Đô thay mặt Ban Chủ nhiệm CLB cảm ơn BCH Hội đã tạo sân chơi cho những người yêu thích văn nghệ, tạo những hoạt động phong phú cho Hội và hứa sẽ cùng các thành viên CLB hoạt động trẻ trung, sôi nổi, đoàn kết và yêu thương.

Câu lạc bộ đã có buổi tập đầu tiên cho chương trình văn nghệ trong buổi gặp mặt giữa Nhà trường và cán bộ hưu trí tổ chức mừng Xuân Tân Sửu 2021.

Buổi tập sôi nổi nhiệt tình, đặc biệt CGC Nguyễn Thị Giỏi dù tuồi khá khá nhưng tiếng hát và lòng nhiệt tình thật trẻ trung như một thời thanh niên. Chính sự nhiệt tình của đàn chị đã làm buổi tập hật sôi nổi và trẻ trung.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt đầu tiên.

Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ.